TƯỢNG DI LẶC NU DA BÁO DG05 TƯỢNG DI LẶC NU DA BÁO DG05 TẠM HẾT HÀNG DG05 Đồ gỗ nội thất 7.000.000 VND Số lượng: 10 cái

TƯỢNG DI LẶC NU DA BÁO DG05


Mã sản phẩm: DG05

TẠM HẾT HÀNG


Giá bán: 7.000.000 VND
Số lượng:

Share this:


  •  

SP: TƯỢNG PHẬT DI LẶC NU DA BÁO

► Kích thước: 50 x 30 x 25 cm

► Chất liệu: Tượng Phật Di Lặc bán thân bằng nu da báo
do thợ làng nghề đục khéo léo và tinh xảo với tay nghề cao và chau chuốt tỉ mỉ, chất liệu gỗ nu da báo nguyên khối cao cấp. Màu sắc đẹp, hoa văn tinh xảo.

☑️ Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.
☑️ Tượng Phật Di Lặc từ lâu đã là biểu tượng của niềm vui và hạnh phúc. Phật Di Lặc là tượng Phật có thân hình mập mạp, miệng lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện. Bởi vì những đặc tính này mà rút ra cách bài trí cho phù hợp. Nên tìm hiểu kĩ những kiêng kỵ khi trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà để gia đình nhờ đó luôn được yên vui, đầm ấm, công việc thuận lợi suôn sẻ... Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”. Phật Di Lặc thường đặt tôn kính ở những nơi mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng để biểu trựng gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi khi gia chủ được tiếp kiến bất cứ ai.

 Mocthach.net chuyên đồ gỗ nội thất cao cấp và trầm hương các loại, vật phẩm phong thuỷ chất lượng tốt, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng, áp dụng chính sách giao hàng toàn quốc, cam kết đem lại sự hài lòng tin tưởng cho quý khách.


++++++++++++++++++++++++++++++
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
- 🏡 Add: R1 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM.
- 💰 Giá: liên hệ
- 📱 Số hotline: 0941.08.08.08 
- ✉️ Email : mocthach.info@gmail.com
- Website: http://mocthach.net

mocthach.net

TẠM HẾT HÀNG

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Sản phẩm cùng loại