NGHI THỨC XÔNG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT ĐÚNG CÁCH

Thứ ba - 28/06/2016 09:41

Để thực hiện nghi thức này cần chuẩn bị:

– Trầm Hương nguyên chất hình tháp

-Dụng cụ xông trầm hương,Có nhiều loại dụng cụ  như bàn tay phật, hình lân, lư bằng đất sét nung, rồng và Tỳ Hưu… được làm bằng gỗ muồng đen nguyên khối .Sau đó, bạn đốt trầm hương nụ và cho vào dụng cụ xông trầm hương.

nhang tram huong 3 539x539 300x300

Thực hiện nghi thức xông Trầm Hương nguyên chất trong gia đình, văn phòng công ty hoặc nơi buôn bán kinh doanh vào mỗi thứ Sáu, khoảng 6 giờ sáng hoặc 6 giờ chiều. Đây là thời gian tốt nhất để dùng trầm hương nguyên chất làm trong sạch nhà cửa. Bạn cầm dụng cụ xông trầm hương nguyên chất đi quanh theo chiều kim đồng hồ để khói trầm hương nguyên chất lan tỏa khắp phòng. Mở cửa sổ để khí bạn vừa mới tạo ra hòa lẫn với loại khí tươi mới bên ngoài tràn vào nhà.

Bạn có thể để khói Trầm hương nguyên chất bay vào quần áo trong tủ, nhà kho, phòng tắm và toilet. Làm sạch ở phòng ngủ và phòng học lâu hơn một chút. Nên rửa tay trước và sau nghi thức. Khói trầm hương nguyên chất còn giúp bạn thư giãn, tĩnh tâm, giúp bạn ngủ ngon và xua ta tà khí xung quanh.

Ý nghĩa của việc xông nhang trầm hương

Khi bạn làm sạch vùng không gian sống bằng khói trầm hương nguyên chất nghĩa là bạn làm cho năng lượng xung quanh trở nên mềm hơn và mang lại nhiều lợi ích cho tinh thần. Khi đó, khói Nhang Trầm hình tháp nguyên chất linh thiêng tạo ra bầu không khí ấm áp, những xung động êm ái cho ngôi nhà, văn phòng và không gian xung quanh bạn… Mọi người sống và làm việc trong đó hoặc người khác đến sẽ trở nên bao dung, dịu tính và hòa hợp hơn.

Các bộ tộc ở nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng thường xuyên xông trầm hương nguyên chất và dùng khói Nhang Trầm hình tháp nguyên chất trong lễ nghi của họ. Phương pháp, nghi thức, thời gian hành lễ có thể khách nhau, nhưng nguyên lý vẫn như nhau. Vì họ tin rằng khói Nhang Trầm hình tháp nguyên chất thiêng liêng có sức mạnh tẩy sạch và làm thuần khiết tinh thần, mang lại bình an, may mắn, đoàn kết và hòa hợp với nhau.

Do đó, bất cứ khi nào bạn tẩy sạch vùng không gian sống thì hãy nhớ dùng Nhang Trầm hình tháp nguyên chất . Phải lưu ý là loại Nhang Trầm nguyên chất bạn nhé vì nó là loại Trầm Hương tự nhiên từ gỗ Trầm Hương, chính tinh dầu Trầm thăng hoa khi đốt mới có giá trị tẩy uế. Bạn cũng dùng Nhang Trầm mà sử dụng Hương liệu trầm hoặc các hóa chất tạo mùi trầm thì không có ý nghĩa gì cả.

Nhang Trầm hình tháp nguyên chất tỏa ra một mùi hương thơm tuyệt vời, giúp bạn cảm nhận được những rung động xung quanh khi bạn nhắm mắt lại, tĩnh tâm và thư giãn. Tuy nhiên, trầm hương nguyên chất thường rất hiếm và đắt tiền hơn các loại nhang trầm hóa chất và nhang khác. Nhưng thực ra, nó phù hợp với giá trị tinh thần bạn nhận được khi dùng Nhang Trầm nguyên chất.

Liệu pháp xông trầm hương nguyên chất ngày nay kết hợp dễ dàng với các nghi thức của khoa phong thủy. Đốt Nhang Trầm hình tháp nguyên chất khiến cho hương thơm tự nhiên lan tỏa vào vùng không gian sống sẽ kích hoạt những miền năng lượng tinh tế, đồng thời bạn có thể xác định tính chất của khí trong vùng không gian đó.

Tinh dầu và hương thơm của Trầm hương nguyên chất có trong Nhang Trầm hình tháp nguyên chất có năng lực hàn gắn và xoa dịu rất mạnh. Nó giúp tẩy sạch vùng không gian sinh sống sẽ mang lại những hiệu quả lớn về tinh thần.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc